Hệ thống hỗ trợ trực tuyến Vinaphone

Danh mục câu hỏi

1.
Để tra cứu các điểm giao dịch trên bản đồ của trang web chăm sóc khách hàng http://cskh.vinaphone.com.vn/ tôi cần thao tác như thế nào?
2.
Chức năng các Điểm giao dịch?
3.
Để đăng Thông tin thuê bao trả trước Tôi có thể Đăng ký ở đâu?
4.
Theo hướng dẫn của Điện thoại viên, Tôi có đăng nhập website http://cskh.vinaphone.com.vn/ để tìm kiếm thông tin về Điểm giao dịch tại Cà Mau nhưng khi tìm kiếm tôi nhận được rất nhiều thông tin khó khăn trong quá trình tìm kiếm ?
5.
Tôi muốn tra cứu mạng lưới Điểm giao dịch trên website http://cskh.vinaphone.com.vn/. Tôi phải làm như thế nào?
6.
Tôi đang ở thành phố Thái Bình muốn hòa mạng thuê bao trả sau của VinaPhone tôi có thể tới các điểm dịch vụ khách hàng của VinaPhone tại Thái Bình để làm thủ tục hòa mạng có được không?
7.
Tôi sử dụng thuê bao trả sau của VinaPhone đang bị mất máy, tôi phải làm như thế nào để khóa máy và làm lại số thuê bao bị mất để sử dụng?
8.
Ngày hôm qua,tôi bị mất máy điện thoại và tôi đang sử dụng thuê bao của VinaPhone. Sau khi mất máy tôi có gọi điện lên Tổng đài 18001091 để được hỗ trợ khóa khẩn cấp 01 chiều gọi đi để tránh phát sinh cước gọi. Hôm nay tôi đã tìm lại được máy và muốn mở lại thông tin thuê bao của mình tôi phải làm như thế nào, tôi đang ở khu vực Cầu giấy - Hà Nội?
9.
Tôi là thuê bao trả sau của Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang công tác tại Hà Nội. Hàng tháng nếu muốn ra Bưu điện để thanh toán cước trả sau của mình tôi có thể qua địa điểm nào?
Liên kết website khác: vnmedia.vn megafun.vn nhacnet.com.vn xahoithongtin.com.vn